Đầu Tư Sinh Lời Cao Tại Căn Hộ Cao Cấp Lancaster Lincoln

Món hời đầu tư lớn từ dự án căn hộ chung cư cao cấp Lancaster Lincoln

Dự án Avila 2 - Được ra mắt thị trường bất động sản mới đây, dự án căn hộ cung cư cao cấp Lancaster Lincoln tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP.HCM. Bên cạnh tiềm năng về giá trị, Lancaster Lincoln còn được gới đầu tư bất động sản đánh giá cao nhờ tính thanh khoản.
Vị trí tuyệt vời cho đầu tư
Vị trí dự án là yếu tố quan trọng hàng đầu mà người đầu tư rất coi trọng. Khu vực tọa lạc và môi trường sống sẽ có khả năng quyết định đến 90% đối với hiệu quả kinh doanh.
Dự án Avila 2 quận 8 Lancaster Lincoln hoàn toàn có thể chinh phục mọi nhà đầu tư khi may mắn sở hữu vị trí vô cùng đặc địa thuôc quận 4 - khu vực đang phát triển của trung tâm TP.HCM. Theo định hướng phát triển, quận 4 TP.HCM sẽ trở thành một phần trung tâm thành phố hiện hữu và được thành phố ưu tiên phát triển về hệ thống cơ sở hạ tầng.
dự án avila 2

Ngoài ra, Lancaster Lincoln còn được bao bọc bởi nhiều tiện ích đồng bộ từ các khu vực lân cận đồng thời nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch nên không chỉ đảm bảo cho việc di chuyển mà còn giúp cư dân có thể sở hữu giá trị gia tăng trong tương lai.
Nơi an cư lý tưởng và kinh doanh sinh lời hấp dẫn
Nắm bắt được tiềm năng lớn của dự án mà chủ đầu tư đã tập trung thiết kế các căn hộ tại Lancaster Lincoln theo hướng tiện dụng với khoảng trần thông thủy cao 3.8m kết hợp không gian rộng rãi để sử dụng cho tầng gác lửng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người mua có thể chọn lựa cho mình loại căn hộ có tầng lửng với nhiều tiện ích khác nhau như:
+ Căn hộ có 1 phòng ngủ, diện tích 45,8-47,9m2.
+ Căn hộ có 2 phòng ngủ, diện tích từ 71-88m2.
+ Loại căn hộ có từ 3-4 phòng ngủ và cả các căn hộ dành cho gia đình nhiều thế hệ cùng sống chung.
+ Bên cạnh đó, khu căn hộ Lancaster Lincoln cũng đáp ứng tốt nhu cầu cho người đầu tư khi vừa an cư vừa có thể cho thuê với 2 lối ra vào hoàn toàn tách biệt.
>> Đất nền airport new center
dự án avila 2

Được xây dựng trên khuôn viên rộng 8.414m2, dự án Avila 2 quận 8 Lancaster Lincoln dành 60% diện tích cho không gian xanh cùng các tiện ích nội khu nên có khả năng chinh phục khách hàng ngay từ lần bắt gặp đầu tiên.
Lancaster Lincoln đem đến một đẳng cấp mới khi có sự hòa quyện giữa không gian cổ điển, hiện đại theo phong cách kiến trúc Châu Âu với giá trị nghệ thuật cao. Điều đó cũng chứng tỏ rằng giá trị tài sản tại Lancaster Lincoln sẽ ngày một gia tăng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét