Bí Quyết Săn Nhà Phố Để Nắm Bắt Cơ Hội Kinh Doanh

Săn nhà phố bí quyết nắm bắt thời cơ kinh doanh

Dự án avila 2 - Với những người có nhu cầu tìm mua các căn nhà phố hay các địa điểm có mặt bằng đẹp thì việc cần có một chiến lược tìm kiếm và mua bán nhanh chóng, nhằm nắm bắt được cơ hội đầu tư sớm nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn một số bí quyết săn nhà phố cực chuẩn giúp quý khách sớm nắm bắt được thời cơ kinh doanh cho mình.
dự án avila 2

Lợi ích khi sử dụng nhà phố trong kinh doanh
Để có thể săn nhà phố tốt nhất cần lựa chọn những địa điểm có vị trí thuận tiện trong giao thông đi lại, những căn nhà mặt phố có diện tích không gian rộng. Những căn nhà tại các quận huyện phát triển, đông dân cư hay tại các thành phố lớn cần phải đảm bảo các yếu tố như: mặt tiền rộng rãi, giao thông đi lại lưu thông đông đúc, vị trí đặt biển không bị che chắn tầm nhìn.
Vị trí đẹp nhất để kinh doanh và đầu tư nằm ở các trục giao lộ, góc ngã ba ngã tư hay quảng trường luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhà đầu tư sẽ tận dụng việc cho thuê lại mặt bằng theo từng cấp bậc hoặc từng tầng của căn nhà để góp phần tăng doanh thu và lợi nhuận.
Lưu ý khi săn nhà phố nhằm đem lại nhiều lợi ích nhất
Điều kiện cần và đủ để săn nhà phố đem lại nhiều lợi ích nhất đó chính là chọn đúng vị trí. Tại các thành phố lớn tập trung khá đông dân cư lại thêm lượng dân cư ngoại tỉnh và người nước ngoài đến cư trú và làm việc là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh doanh thương mại. Với điều kiện hấp dẫn trên, việc tìm kiếm các khu bất động sản mặt phố luôn thu hút các nhà đầu tư.
>> Đất nền airport new center
dự án avila 2

Tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, việc săn nhà phố đôi khi còn là thuê riêng một phần không gian của căn nhà nhằm đáp ứng được mục đích sử dụng riêng biệt hoặc đáp ứng nhu cầu sử dụng mà không cần phải bỏ ra chi phí quá lớn.
Để đem lại lợi nhuận cao nhất, nhà đầu tư sẽ ký hợp đồng thuê nhà phố săn nhà phố dài hạn, sau đó cho thuê lại với giá chênh lệch 15-25% tùy vị trí. Từ lợi nhuận đạt được khiến cho thị trường cho thuê nhà phố và săn nhà phố làm vị trí kinh doanh buôn bán hay sử dụng với nhiều mục đích ngày càng sôi động hơn.
Tuy nhiên, loại hình đầu tư này chỉ phù hợp với nhà mặt tiền ở bùng binh ngã ba, ngã tư, hay các căn nhà gần khu vực có lưu lượng giao thông lớn như sân bay, nhà ga hoặc nhà cao tầng vượt hẳn các nhà lân cận. Điểm này khiến cho các nhà đầu tư phải săn lùng nhiều hơn vì nguồn cung không có nhiều.

Mặc dù việc săn nhà phố không hề đơn giản, tuy nhiên, đây lại là kế sách hoàn hảo giúp tăng lợi nhuận trong kinh doanh cực hiệu quả. 
Tham khảo thêm bài viết tại: can ho the avila 2

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét