Các dự án khu đông vẫn phát triển nhộn nhịp nhất

Bất động sản TP.HCM điểm sáng nổi bật vẫn tập trung ở khu Đông

Khi hạ tầng thuộc khu Đông TP.HCM ngày càng được hoàn thiện đã biến nơi đây trở thành điểm sáng nổi bật của thị trường bất động sản.
Theo báo cáo mới nhất từ Savills về thị trường bất động sản quý I năm 2017, phía Đông của TP.HCM chiếm khoảng 74% tổng lượng giao dịch, trong đó quận 9 chiếm đến 49% lượng căn hộ bán ra.
Dự đoán từ quý II năm 2017 đến năm 2019 thị trường bất động sản tại khu Đông TP.HCM sẽ tiếp nhận thêm sự xuất hiện của 14.200 căn hộ/nền với 44 dự án mới và  chiếm lĩnh 55% tổng nguồn cung tương lai.
Hạ tầng hiện đại, phát triển đồng bộ
Hiện tại và trong thời gian tới, khu Đông TP.HCM sẽ triển khai hàng loạt các dự án hạ tầng lớn nhỏ với tổng số vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng để có thể thay đổi diện mạo cho toàn khu vực.
dự án avila 2 thái bảo
dự án avila 2 quận 8

Những công trình nổi bật có thể kể đến như đường cao tốc TP.HCM – Long Thành - Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ cùng các tuyến đường giao thông mới như đại lộ Võ Chí Công hay con đường vành đai 3… sẽ gia tăng khả năng kết nối khu vực. Đặc biệt, việc di chuyển từ khu Đông vào trung tâm TP.HCM hoặc các vùng lân cận giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi đường Song Hành thuộc cánh phải Xa lộ Hà Nội hai chiều được đưa vào lưu thông từ tháng 12 năm 2016.
Không những thế, khu Đông TP.HCM còn trở thành tiêu điểm cho việc phát triển các cụm công trình kinh tế, văn hóa xã hội… Sở hữu quỹ đất phong phú, hạ tầng kinh tế phát triển đồng bộ đã tạo điều kiện cho khu Đông thúc đẩy sự hình thành nhiều khu dân cư, đô thị hiện đại và các dự án bất động sản hứa hẹn đem đến cơ hội đầu tư sinh lợi chóng.
>> Đất nền airport new center
dự án avila 2 quận 8

Vị trí tốt nhiều lợi thế
Theo đánh giá từ các chuyên gia thì vị trí tốt sẽ tạo nhiều lợi thế và có ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định hạ nguồn tiền của những nhà đầu tư cũng như thúc đẩy sự lựa chọn của khách hàng.
Trong số những dự án đang triển khai tại khu Đông TP.HCM thì dự án Jamila nhận được những đánh giá tích cực khi tọa lạc tại vị trí đẹp với sự tiếp giáp hai mặt tiền đường Song Hành cùng cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Ngoài ra, vị trí nội khu Jamila cũng khá quan trọng đối với cư dân khi sinh sống tại đây với tổng số căn hộ là 867 đươc thiết kế diện tích linh hoạt từ 45m2 - 260m2 và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Hơn thế, dự án căn hộ Jamila còn được bao quanh bởi hai mặt sông thoáng rộng và diện tích mảng xanh lên đến 7.000m2 nên càng tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét