Dự án Avila 2 lá phổi xanh tại phía tây sài gòn

Bùng nổ các căn hộ theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ tại phía Tây Sài Gòn

Dự án Avila 2 - Nhờ lợi thế về hạ tầng, thuận tiện trong di chuyển là những yếu tố giúp cho khu vực phía Tây Sài Gòn thu hút hút rất nhiều các dự án bất động sản và khả năng gia tăng giá trị nhanh chóng, đặc biệt là đối với các căn hộ theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ.
Thiết kế căn hộ xanh đang trở thành xu hướng của thị trường bất động sản và được đánh giá cao không chỉ bởi khả năng đem đến cho người dân một môi trường sống trong lành mà còn thúc đẩy gia tăng giá trị trong thời gian ngắn. Kịp thời nắm bắt được “mối hời” đó mà phía Tây Sài Gòn đã bùng nổ các căn hộ theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ.
dự án avila 2

Hạ tầng kích cầu bất động sản
Dự án Avila 2 quận 8 - Khu vực phía Tây Sài Gòn đang trở thành tâm điển đón chào làn sóng bất động sản của giới đầu tư cả trong và ngoài nước, đây chính là khu vực đã thống lĩnh thị trường quý I năm 2017.
Theo số liệu thống kê từ JLL Việt Nam, dự kiến khu Tây Sài Gòn sẽ xuất hiện thêm từ 7.000 – 8.000 căn hộ chung cư cao cấp mới trong năm 2017, chiếm khoảng 20-25% nguồn cung cấp của cả TP.HCM. Bởi vậy mà các nhà đầu tư đang chuyển hướng đến khu Tây Sài Gòn để đón cơ hội gia tăng lợi nhuận khi mà hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây đang ngày càng được nâng cao và bất động sản tăng giá theo từng ngày.
Đạt đươc những tín hiệu khởi sắc này là do khu vưc Tây Sài Gòn sở hữu hạ tầng kích cầu bất động sản với tuyến metro số 2 và số 4 được coi chính là xương sống của cả TP.HCM, đảm bảo cho kết nối thông suốt. Bên cạnh đó, nơi đây còn tích hợp nhiều tiện ích mới đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của cư dân phía Tây Sài Gòn…
Bùng nổ dự án theo tiêu chuẩn xanh của Mỹ tại phía Tây Sài Gòn
Sự đồng bộ về hạ tầng tại phía Tây Sài Gòn đã kéo theo nhiều dự án bất động sả đua nhau mọc lên và phát triển theo xu hướng công trình xanh để thúc đẩy quyết định xuống tiền của khách hàng.
>> Đất nền airport new center
dự án avila 2

Trong đó tiêu chuẩn LEED là một trong những tiêu chí khắt khe nhất trên thị trường bất động sản về tiêu chuẩn xanh uy tín theo nước Mỹ đưa ra. Ở phía Tây Sài Gòn điển hình nhất phải kể đến đó là dự án Diamond Lotus Lake View.
Bên cạnh vị trí đắc địa, chính sách bán hàng hấp dẫn Diamond Lotus Lake View còn có khả năng thu hút đặc biệt bởi thiết kế bao phủ hơn 8.000m2 cây xanh trên toàn dự án và mang hơi thở thiên nhiên vào môi trường sống giúp cư dân có một cuộc sống an lành, bình yên mà vẫn thể hiện đẳng cấp vượt trội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét