Vị trí đắc địa của căn hộ The Avila 2

Tìm hiểu về vị trí dự án The Avila 2

Chưa có bao giờ vấn đề nhà ở lại trở lên cấp bách như hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm gần đây, số lượng lao động đổ về thành phố tăng nhanh chóng, nhu cầu về nhà ở cũng ngày một nhiều. Tuy nhiên, giá thành nhà chung cư hay nhà đất đều rất cao. Những người có mức thu nhập trung bình và thấp không thể đủ điều kiện mua. Với mong muốn cung cấp căn hộ giá rẻ cho người có thu nhập trung bình và thấp, chủ đầu tư Thái Bảo Group đã thành công rực rỡ ở hai dự án The Avila và Asa Light, tiếp nối thành công đó, dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 đã được triển khai. Vị trí thuận lợi là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho dự án thu hút được sự quan tâm của người dân.
Dự án The Avila 2 có vị trí tách biệt
dự án avila 2

The Avila 2 nằm ở vị trí tách biệt nhưng thuận tiện
Đa phần các dự án chung cư dành cho người có thu nhập trung bình và thấp ở thành phố Hồ Chí Minh thường nằm trong khu vực rất đông đúc và chật chội, diện tích xây dựng có hạn. Người lao động khi mua những căn hộ này thường chấp nhận sẽ phải chịu ô nhiễm tiếng ồn, không khí, và không gian sinh hoạt chung rất hạn chế.
Tuy nhiên, với dự án căn hộ The Avila 2 Thái Bảo lại hoàn toàn khác, được xây dựng ngay mặt tiền chính của đường 44 Trương Đình Hối, phường 16, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.
Phía tây của dự án tiếp giáp với tuyến đường trọng điểm An Dương Vương, phía Nam có view nhìn thẳng ra sông, phía Bắc giáp tuyến đường Võ Văn Kiệt có lộ giới lên tới 60m. Vì thế từ The Avila 2, cư dân có thể dễ dàng tham gia giao thông đi mọi hướng đến các vị trí trung tâm của thành phố một cách dễ dàng.
Vị trí mà dự án tọa lạc đẹp không thua kém bất kì một trung tâm thương mại nào cả. Nhiều người lo lắng, liệu nằm tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch như vậy thì sinh sống tại đây có bị ảnh hưởng tiếng ồn nhiều hay không.
Quý vị đừng quá lo lắng, khoảng cách từ dự án đến đường Võ Văn Kiệt lên đến 500m và vành đai 2 là 1300m. Vì thế, tiếng ồn sẽ không thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cư dân dự án.
Không chỉ thế, do vị trí nằm tiếp giáp với dòng sông, nên không khí tại căn hộ The Avila 2 rất trong lành và mát mẻ, cư dân có thể thỏa mái tận hưởng những làn gió mang hơi nước ẩm từ sông trở về.
Xét về phong thủy, toàn bộ dự án tọa lạc trên mảnh đất có địa thế đẹp, thuận lợi cho sự sinh sôi nảy nở, phát triển kinh tế, sự nghiệp của người dân.
>> Đất nền airport new center
Từ The Avila 2 di chuyển thuận lợi

dự án green river quận 8


Không chỉ nằm tại khu vực tách biệt tránh được sự ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí. Từ vị trí của dự án căn hộ The Avila 2 cư dân sẽ rất thuận tiện để tham gia giao thông và di chuyển đến các địa điểm trung tâm.
Cả ba hướng chính của dự án đều tiếp giáo với những tuyến đường huyết mạch. Do đó, chỉ mất ít phút di chuyển là cư dân của dự án đến được những địa điểm quan trọng của thành phố.
Chỉ mất vài phút di chuyển người dân tại dự án sẽ đến được quận 6, quận 4, quận 6 và quận 1 qua đại lộ Võ Văn Kiệt. Đặc biệt, ưu điểm của những tuyến đường này là có lộ giới rất lớn, đường thoáng và ít khi bị ùn tắc. Nếu đi tiếp qua hầm Thủ Thiêm sẽ nhanh chóng kết nối được với khu đô thị Thủ Thiêm và trung tâm quận 2, quận 9.
Với những ai thường xuyên phải di chuyển về phía sân bay hay đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây cũng sẽ yên tâm khi sinh sống tại đây. Chỉ cần chạy theo Đại lộ Đông Tây sẽ đến ngay cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
Trong thời gian sắp tới, giao thông quanh dự án còn có nhiều thuận lợi hơn nữa khi cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Nguyễn Văn Cừ hoàn thành, nối liền đại lộ Võ Văn Kiệt. Nhờ đó mà kết nối giao thông từ Avila 2 đến quận 7, quận 8, quận Bình Chánh sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn bao giờ.
Không chỉ thế, nhờ vị trí thuận lợi và đắc địa, cư dân của dự án được thừa hưởng hệ thống cơ sở vật chất và hạ tầng đã hoàn thiện, có chất lượng cao của khu vực như trường tiểu học Kim Đồng, tiểu học Phú Định, trung học cơ sở Nguyễn Công Trứ, Lam Sơn, Lê Tấn Bê và trung học phổ thông Nguyễn Tất Thành…
Từ the Avila 2 di chuyển ít phút là đến trung tâm mua sắm như siêu thị Metro, đến bệnh viện Triều An, Công viên Bình Phú…
Có thể khẳng định khó lòng có chung cư dành cho người thu nhập trung bình và thấp nào lại sở hữu vị trí đắc địa như dự án The Avila 2.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét