Hỗ trợ của chủ đầu tư cho khách hàng mua dự án chung cư Avila 2


Hỗ trợ của chủ đầu tư cho khách hàng mua dự án chung cư Avila 2


Với căn hộ tầm trung, vừa túi tiền nhưng với chất lượng hoàn toàn đảm bảo, dự án chung cư Avila 2 là một xâu những dự án có tên tuổi của chủ đầu tư Thái Bảo.
the avila 2

Những điều khiến khách hàng quan tâm về dự án chung cư Avila 2

Với một vị trí trung tâm là tuyến đường đang được mở rộng tọa lạc ngay tại mặt tiền An Dương Vương, cũng là tuyến đường huyết mạch kết nối nhanh đến trung tâm quận 1 , quận 6, Bình Tân, Bình Chánh. Dự án chung cư Avila 2 sẽ là nơi an cư lý tưởng cho khách hàng bởi nằm ngay tuyến đường vành đai trong quy hoạch thành phố Hồ Chí Minh.
Từ xưa đến nay ai cũng nghĩ rằng chỉ những người giàu mới sở hữu căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, ngày nay căn hộ The Avila 2 mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng xây dựng cao cấp nhưng lại vừa túi tiền. Sẽ tạo nên một môi trường sống tiện lợi, trong lành, thư giãn sau những phút giây bề bộn với công việc hàng ngày với những tiện ích nội khu sẵn có như công viên cây xanh, hồ bơi, trung tâm thương mại, phòng Gym, spa, khu vui chơi trẻ em,…
Khi ở đây cư dân không chỉ có những tiện lợi là nội khu sẵn mà với bán kính vài km còn được thừa hưởng những tiện ích như: bệnh viện Chợ Rẫy, Nhiệt đới, Triều An, Y dược,… trường học mầm non Bông Sen, tiểu học Nguyễn Công Trứ, đại học y dược,…trung tâm mua sắm , giải trí như Big C, Aeon Mall, Metro,  công viên Phú Lâm,… Khi bạn thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp khi sống tại dự án chung cư Avila 2, mỗi đồng tiền mà bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.
Một điều quan trọng phải nói đến đó là thiết kế kiến trúc theo tiêu chuẩn châu Âu mang một phong cách hiện đại. Mang lại sự hoàn hảo nhất cho cư dân nơi đây với tất cả các chi tiết từ vật liệu, thông gió, đón sáng.. đều được tính toán kỹ lưỡng.
>> Đất nền airport new center
can ho eco green saigon

Sẽ khiến chất lượng cuộc sống của bạn lên một tầm cao bởi sự cao cấp của vật liệu từ sàn gỗ, hệ thống thông gió, cửa kính , hệ thống camera 24/24, kiểm soát an ninh bằng thẻ từ. Khi quyết định đầu tư lựa chọn cho mình một môi trường sống đẳng cấp như vậy, đây là nơi khiến bạn không thể bỏ qua.

Hỗ trợ của chủ đầu tư cho khách hàng khi mua dự án chung cư Avila 2

Chủ đầu tư đã chia số lần đóng tiền lên đến 18 lần, để khách hàng có thể hưởng những ưu đãi tốt nhất, trừ lần đặt cọc đầu tiên là 50 triệu đồng.
Khách hàng sẽ chia lẻ đóng nhiều lần mà không phải lo lắng huy động một khoản tiền lớn ngay lập tức. Tương đương với mốc kí hợp đồng mua bán thì lần đầu tiên đóng 20% giá trị. Theo tiến độ của công trình, những lần sau sẽ đóng ít hơn và mỗi lần dao động từ 2-6% giá trị căn hộ.
khách hàng sẽ đóng 10% giá trị khi nhận căn hộ dự án chung cư Avila 2 và còn 5% đóng nốt khi nhận sổ. Nhìn chung đây là mức đóng rất hợp lý, phù hợp với điều kiện của người lao động.
Không chỉ thế, trong việc vay vốn chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng rất nhiều. Vì thế, có thể hoàn toàn yên tâm với những ai chưa đủ tiền mua nhà tại dự án là mình vẫn có khả năng sở hữu một ngôi nhà tại dự án chung cư Avila 2.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét