Những điểm nổi bật trong tiện ích của dự án căn hộ Avila 2

Những điểm nổi bật trong tiện ích của dự án căn hộ Avila 2

 Nổi tiếng là nơi có những tiện ích nội khu tuyệt vời, dự án căn hộ Avila 2 quận 8 nằm tại đường An Dương Vương, góp phần làm nên giá trị của dự án án này và là một nhân tố không hề. Để có thể sở hữu được những tiện ích như của The Avila 2 thì khó có một dự án chung cư nào ở quận 8 làm được.
dự án maylandia

Cơ sở khám chữa bệnh bao quanh dự án căn hộ Avila 2 có chất lượng tốt
Bạn chỉ mất 3 phút di chuyển là có thể đến được bệnh viện đa khoa quận 8 vì từ dự án căn hộ Avila 2 nằm rất gần các bệnh viện lớn, cũng như việc chỉ cần mất khoảng 10 phút chạy xe đến được bệnh viện Đại Học Y Dược, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Nhiệt Đới. Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là những bệnh viện có quy mô lớn nhất. Đồng thời, nhiều người đánh giá rất cao chất lượng tại các bệnh viện này. Đây cũng chính là lý do khiến đại đa số cư dân lựa chọn dự án căn hộ Avila 2 là nơi an cư.
Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người ngày một tăng bởi cuộc sống ngày càng hiện đại. Được ở gần bệnh viện sẽ rất tiện cho việc khám và chữa bệnh, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người giá hay đau ốm.
>> Đất nền airport new center

Từ dự án căn hộ Avila 2 đến các khu mua sắm rất gần

Người dân có thể  thỏa mái mua sắm và giải trí với việc dự án căn hộ Avila 2 gần với trung tâm thương mại, chợ trung tâm rất thuận tiện.
dự án lago centro

Từ The Avila, di chuyển trên trục đường chính chỉ mất ít phút là đến chợ đầu mối Phạm Thế Hiển. Để đổi bữa cho gia đình mình vào dịp cuối tuần, cư dân có thể lựa chọn những món đồ ăn tươi ngon. Nơi đây cũng cách chỉ 12 phút chạy xe trung tâm thương mại Centre Mall và Lotte Mart.
Khách hàng không còn phải lo về việc tìm nơi vui chơi và giải trí dịp cuối tuần khi lựa chọn mua căn hộ tại đây. Tại  Centre Mall và Lotte Mart cùng hệ thống nhà hàng sang trọng và có đầy đủ khu mua sắm cũng như rạp chiếu phim. Người dân có thể được tận hưởng những tiện ích vui chơi và giải trí thú vị mà không phải đi đâu xa.

Tiện ích ngoại khu về hệ thống giáo dục chất lượng

Có trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông chất lượng cao bao quanh dự án căn hộ Avila 2 quận 8. Con em của bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại với đội ngũ giáo viên giỏi cùng cơ sở vật chất hoàn thiện chỉ mất 3 phút chạy xe.
Đây là khu vực có mức độ dân trí cao bởi hệ thống đào tạo và giáo dục chất lượng tốt. Về việc tìm trường học hay phải vất vả đưa đón con em của mình thì các bậc phụ huynh không cần phải lo lắng nữa.
Có thể khẳng định những tiện ích ngoại khu lý tưởng mà dự án căn hộ Avila 2 có được, bất cứ một dự án căn hộ tầm trung nào tại thành phố Hồ Chí Minh cũng mong muốn sở hữu như vậy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét