Tiện ích ngoại khu của dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân


Tiện ích ngoại khu của dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân

Dự án can ho Victoria Garden Bình Tân đang được chú ý với những tiện ích nội khu phức hợp tuyệt vời. Không những thế, tiện ích ngoại khu cũng là lợi thế rất lớn của dự án này.
Vậy tiện ích ngoại khu của dự án là những gì? Chúng ta sẽ được biết ngay sau đây.

Dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân gần bến xe và sân bay

Dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân nằm trên đường Trần Đại nghĩa, quận Bình Tân. Từ đây đến bến xe miền Tây chỉ mất khoảng 10 phút đi xe máy, rất thuận tiện để di chuyển vì tuyến đường này không mấy khi kẹt xe hoặc ngập lụt vào mùa mưa.
Đối với ai có quê ở miền Tây hoặc thường xuyên đi miền Tây công tác, đi miền Tây thăm họ hàng thì đây quả là sự thuận lợi vô cùng.
Từ dự án đi đến sân bay Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất khoảng 25-30 phút đi xe máy.

Dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân gần bệnh viện lớn

Bệnh viện, trường học, và chợ hay siêu thị luôn là những nơi cần thiết và gắn liền trong cuộc sống của chúng ta. Ở gần những nơi này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển, công sức đi lại rất nhiều và đáp ứng được khi cần thiết.
Và một trong những tiện ích ngoại khu của dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân là gần bệnh viện lớn.
Từ dự án đi đến bệnh viện Chợ Rẫy mất khoảng 15-20 phút đi xe máy, ngoài ra còn có các bệnh viện lớn khác như: bệnh viện Đại học Y Dược trên đường Hồng Bàng và đường Lý Thường Kiệt, bệnh viện quận 5, bệnh viện Nguyễn Trãi,...

Dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân gần địa điểm vui chơi, giải trí

Dự án căn hộ Victoria Garden Bình Tân rất gần siêu thị lớn là Aeon Mall Bình Tân. Thời gian di chuyển đến Aeon chỉ mất khoảng 15-20 phút.
can ho victoria garden

Aeon Mall Bình Tân
Nếu bạn là tín đồ của phim chiếu rạp, thích đến rạp xem phim cùng gia đình, bạn bè, người yêu thì dự án cũng rất gần rạp chiếu phim Galaxy Kinh Dương Vương - thuộc hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất nhì cả nước, giá thành rẻ và liên tục có phim mới. Thời gian từ dự án đến rạp cũng chỉ khoảng 15-20 phút.
can ho victoria garden

Galaxy Kinh Dương Vương

Từ dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân đi đến các quận trung tâm rất gần

Một lợi thế lớn nữa của dự án này là từ dự án đi đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh rất gần, rất thuận tiện cho bạn di chuyển khi đi làm hoặc đi chơi. Cụ thể, từ dự án đi đến:
Từ dự án đến quận 5, quận 11: 10 - 15 phút
Từ dự án đến quận 1: khoảng 20 - 30 phút
Từ dự án đến quận Tân Phú, quận Tân Bình: 15 - 20 phút.

Giao thông xung quanh dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân khá thông thoáng

Tại thành phố Hồ Chí Minh, tình trạng kẹt xe luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người trong những giờ cao điểm. Nhưng những tuyến đường xung quanh quanh dự án can ho Victoria Garden Bình Tân lại khá thông thoáng và ít bị ách tắc giao thông. Bạn sẽ không phải khó chịu hay mất hàng giờ để đi từ chỗ làm, chỗ học về nhà vì gặp tình trạng kẹt xe vào giờ tan tầm nữa.

Có thể thấy, tiện ích ngoại khu của dự án chung cư Victoria Garden Bình Tân rất đa dạng và mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống của chúng ta.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét