Vị trí căn hộ Victoria Garden Bình Tân tại địa điểm vàng khu Tây Nam Sài Gòn


Vị trí căn hộ Victoria Garden Bình Tân tại địa điểm vàng khu Tây Nam Sài Gòn

Thị trường bất động sản ở khu vực Tây Nam Sài Gòn ngày càng thu hút nhiều người quan tâm. Đặc biệt là đoạn đường Trần Đại Nghĩa đang được mở rộng và quy hoạt hàng loạt các tuyến Metro, Vành đai,… Vị trí can ho Victoria Garden Bình Tân nằm ngay địa điểm vàng này với tiềm năng sinh lời trong tương là rất lớn. Đây còn là điểm sáng giá của bất động sản Tây Nam Sài Gòn cho các nhà đầu tư khai thác. Bài viết này sẽ chỉ ra những giá trị và tiềm năng của vị trí căn hộ Victoria Garden huyện Bình Chánh.

Vị trí căn hộ Victoria Garden Bình Tân đang cực hót trong ngành bất động sản

Vị trí căn hộ Victoria Garden Bình Tân nằm tại ngã 3 đường Trần Đại Nghĩa. Đây là tuyến đường huyết mạch dẫn đến các tỉnh miền Tây Nam Bộ và còn là đường trục trọng điểm của giao thông khu vực Tây Nam Sài Gòn. Vị trí này còn đang được thành phố đầu tư làm nhiều tuyến đường lớn mới như tuyến Metro số 2, tuyến Metro số 6. Tuyến Metro số 3A dẫn đến Bến Thành – bến xe miền Tây cùng tuyến Metro số 2 của Bà Quẹo. Các chuyên gia bất động sản đánh giá, Bình Chánh ngày càng có lợi thế mạnh mẽ về giá bất động sản khi các tuyến đường này làm xong.
can ho victoria garden

>> Đất nền airport new center

Ngoại các tuyến đường Metro, thành phố còn có dự kiến sẽ chi ra trên 4.700 tỷ đồng để làm lại đường Trần Đại Nghĩa, điểm vòng xoay An Lạc lớn đến 40m. Khi tuyến đường Trần Đại Nghĩa được mở rộng,  đây sẽ là tuyến giao thông chính và bậc nhất khu vực Tây Nam Sài Gòn. Bên cạnh đó, tuyến đường này còn giúp tăng mức độ thông thương của tất cả khu vực này. Cùng với đó, thành phố cũng quy hoạch lại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An, có sự liên kết và tiện lợi hơn. Làm hoàn thiện hạ tầng giúp cho Bình Chánh phát triển vượt bậc, thành khu đô thị vệ tinh của thành phố và có nhiều tiềm năng.
Do đó, sau khi những tuyến giao thông này được làm xong và đi vào hoạt động thì giá trị bất động sản của khu vực Tây Nam Sài Gòn càng tăng hơn nữa và có tính thanh khoản, sinh lời tốt. Đây còn là điểm vô cùng sầm uất với nhiều hoạt động lớn như thương mại, giáo dục, y tế,… xứng đáng ngang tầm với khu vực Đông của thành phố Hồ Chí Minh.
Không chỉ trong tương lai huyện Bình Chánh của Tây Nam Sài Gòn trở thành khu trung tâm bậc nhất thành phố. Mà ngay ở hiện tại Bình Chánh đã có rất nhiều lợi thế vì ôm chọn những dự án lớn của thành phố như: big C An Lạc, bến xe miền Tây, bệnh viện Nhi Đồng thành phố, bệnh viện Triệu An, bệnh viện quốc tế và trung tâm thương mại lớn nhất thành phố,… tất cả đều nằm trong địa bàn của Bình Chánh.
Vì thế, giá trị vị trí can ho Victoria Garden Bình Tân là rất lớn bởi toà nhà chung cư Victoria Garden Bình Tân nằm ngay tại địa điểm vàng của khu Tây Nam Sài Gòn và ứng đón toàn bộ những dự án lớn của thành phố ở hiện tại cũng như trong tương lai. Vì có lợi thế về vị trí cực đẹp nên dù lựa chọn căn hộ Bình Chánh cho bất kỳ mục đích gì đều hoàn hảo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét