Đất nền Long Thành với các giao dịch mua bán không ngừng


Đất nền Long Thành với các giao dịch mua bán không ngừng

Sau khi dự án sân bay quốc tế Long Thành chính thức được bấm nút vào khởi công thì giá đất nền airport new center Long Thành đã có sự thay đổi chóng mặt. Tuy nhiên nếu so với giá đất nền tại khu Đông Sài Gòn thì mức giá này rẻ hơn rất nhiều. Đồng thời còn đem lại nguồn lợi khủng không thua gì khu vực trung tâm. Chính vì vậy mà đất nền Long Thành tính vào thời điểm hiện tại đang hết sức sôi động.
đất nền airport new center
Đất nền Long Thành đang nằm trong cơn sốt về giá đất

Tình hình đất nền Long Thành thời điểm hiện tại

Với sự thiếu hụt trầm trọng về nhu cầu nhà ở tại khu vực trung tâm Sài Gòn, đất nền vùng ven chính là lựa chọn tốt nhất trong hoàn cảnh này. Đặc biệt so với các khu vực khác tại Đồng Nai thì đất nền Long Thành đang là khu vực tiềm năng và tương lai không xa sẽ rất phát triển cả về kinh tế và cơ sở hạ tầng.
Giá đất nền tại Long Thành đang ngày một tăng bởi sức hút từ dự án sân bay quốc tế Long Thành. So với mức giá được rao bán trước đây thì nay đã tăng lên 30 – 50% giá trị trước đó. Không những vậy những miếng đất gần với khu vực gần sân bay đang trở nên rất khan hiếm bởi các nhà đầu tư đổ xô về mua.
Ngoài ra đứng trước cơn sốt về giá đất nền Long Thành thì những mảnh đất nền nông nghiệp cũng được người dân phân lô và rao bán. Hình thức chủ yếu vẫn là viết giấy trao tay, bởi vậy mà giá những mảnh đất này sẽ không cao so với những nền đất có pháp lý sổ hồng.

Những lưu ý khi mua đất nền Long thành bạn nên biết

Với sự đổ xô ngày càng lớn lượng người về Long Thành để mua đất, để tránh tiền mất tật mang thì người mua nên cân nhắc trong việc mua đất ở đâu hay đầu tư dự án nào cho an toàn nhất. Chính vì vậy sự lựa chọn các chủ đầu tư uy tín như Eco Town Long Thành, Airlink City...đang là sự lựa chọn của nhiều người.
Ngoài ra khi quyết định mua đất cần phải kiểm tra các giấy tờ cần thiết chứng minh đất hợp pháp cũng như có sổ hồng rõ ràng để tránh những rắc rối về sau. Đồng thời việc làm này còn giúp người mua hay các nhà đầu tư tránh khỏi việc mua nhầm phải đất nằm trong diện sẽ quy hoạch hay giải tỏa.
Đặc biệt để có thể mua được đất nền Long Thành an toàn và đảm bảo kênh sinh lời an toàn bạn nên tỉnh táo trước những lời quảng cáo hay hiệu ứng đám đông. Tránh mua ồ ạt theo phong trào những đất nền không gần với khu vực tập trung dự án.
đất nền airport new center
Đất nền Long Thành có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư
Như vậy với sự nóng lên từng ngày của thị trường bất động sản Long Thành nói chung cũng như giá đất nền nơi đây nói riêng, người mua cần tìm hiểu các thông tin trước khi đưa ra quyết định. Bởi bên cạnh đem lại khả năng sinh lời cao thì khi mua đất nền Long Thành  cũng không tránh khỏi những rủi ro. Lý do đơn giản cũng chỉ vì bạn mua phải những vị trí đất không có pháp lý rõ ràng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét