Tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án căn hộ 9x quận 7


Tiện ích nội khu đẳng cấp của dự án căn hộ 9x quận 7

Việc tìm mua một căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh với những người có thu nhập trung bình vốn không phải là điều dễ dàng, hơn nữa lại là căn hộ có chất lượng cuộc sống tốt gần như là điều không thể. Nhưng dự án can ho 9x quan 7 xuất hiện trên thị trường với giá bán chỉ từ 900 triệu đồng cho 1 căn hộ 1 phòng ngủ đã biến điều không thể trở thành có thể. Đây là một dự án rất đáng để bạn lựa chọn với những tiện ích nội khu nổi bật nâng tầm giá trị cuộc sống sau:
can ho 9x quan 7
9x quận 7 sở hữu nhiều tiện ích nội khu đắt giá

Trung tâm thương mại sầm uất

Trong số 7 tầng của một tòa nhà, chủ đầu tư chỉ dành từ tầng trệt đến tầng thứ 7 thiết kế căn hộ, còn tầng 1 và tầng 2 dành cho trung tâm thương mại. Với diện tích mặt bằng rộng lớn như thế, đủ để nói lên trung tâm thương mại tại đây lớn, hoành tráng cỡ nào. Tất cả các cư dân sống tại căn hộ 9x quận 7 không còn cần lo lắng vấn đề mua sắm mỗi ngày, mỗi tuần nữa. Chẳng cần đi đâu xa, chẳng cần lo ngại thời tiết bạn vẫn thoải mái tìm được những sản phẩm cần thiết, đáp ứng nhu cầu từ thời trang, giày dép, mỹ phẩm, đến đồ điện tử điện lạnh, hàng tiêu dùng và thực phẩm hàng ngày.
Nhà trẻ tiêu chuẩn cao tại dự án 9x quận 7 Nguyễn Thị Thập
Đối tượng mà 9x quận 7 hướng đến chính là những cặp vợ chồng trẻ có thu nhập trung bình và tích lũy không cao. Do vậy nhu cầu nhà trẻ trở nên cần thiết hơn hết. Nắm bắt được nhu cầu, nguyện vọng này của cư dân, chủ đầu tư không ngần ngại đưa nhà trẻ hiện đại, tiêu chuẩn cao vào trong can ho 9x quan 7. Giờ đây, không còn nỗi lo lắng đưa đón con cái đi học vừa mất thời gian vừa bất tiện nhất là trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Đường nội khu rộng 6m

Thật hiếm có dự án bất động sản nào tại trung tâm thành phố Sài Gòn mạnh tay như vậy cho đường nội khu. Với thiết kế rộng đến 6m, chất lượng đường nội khu rải nhựa cao cấp tại dự án 9x quận 7 Nguyễn Thị Thập đảm bảo cho sự di chuyển an toàn, nhanh chóng và thoải mái, thoáng đãng. Ngay cả những giờ cao điểm như đi làm hay tan tầm, cư dân tại đây cũng không còn phải phàn nàn về vấn đề giao thông, đi lại bên trong dự án.
Lựa chọn 9x quận 7 cho cuộc sống hoàn hảo
Phòng tập gym nâng cao sức khỏe
Ngày nay, nhu cầu đi tập gym rất phổ biến không chỉ nhằm mục đích giữ dáng mà còn để nâng cao, duy trì sức khỏe nên nhà nhà, người người đều có nhu cầu tập gym. Nhưng để hiệu quả vấn đề tập gym phải có sự thường xuyên, nếu phòng tập gym ở gần càng củng cố, tạo điều kiện thuận lợi để mỗi người duy trì mật độ tập hàng ngày. 9x quận 7 với thiết kế phòng tập gym cao cấp, đầy đủ các công cụ, phương tiện hiện đại nhất lại có cả hướng dẫn viên đi cùng là điều mà bất kì ai cũng mong muốn có trong khu vực mình sinh sống.
Trên đây chỉ là một trong số những tiện ích nội khu nổi bật nhất của dự án can ho 9x quan 7 Nguyễn Thị Thập. Ngoài ra còn phải kể đến hồ bơi, công viên xanh... cũng là những tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.
Tất cả những điều trên làm nên giá trị cao cho dòng căn hộ cao cấp mà giá hợp lý nhất cho khách hàng để ở cũng như nhà đầu tư.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét